รวมผลงานการแสดงเชิดสิงโตและมังกร ของนักเรียนศรีนครฯ

การแสดงเชิดสิงโตของนักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ในกิจกรรมเทศกาลตรุษจีนของโรงเรียนมัธยมจิตจัณ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567

เป็นครั้งแรกกับการแสดงเชิดสิงโต ณ โรงเรียนกิตติวิทย์ คณะสิงโตของโรงเรียนศรีนครมูลนิธิมีความยินดีที่ได้ไปสร้างบรรยากาศเทศกาลตรุษจีนให้กับเด็ก ๆ โรงเรียนกิตติวิทย์ในปีนี้

และขอขอบคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 อาจารย์ฐิติกาญจน์ คำนึงคุณากร ที่ให้การต้อนรับคณะเชิดสิงโตและมังกรของโรงเรียนศรีนครมูลนิธิอย่างอบอุ่น